Một mùa Trung thu nữa lại về, cộng đồng Highlands chúng mình tiếp tục chung tay góp vào không khí lễ hội thêm hào hứng và sôi động. Với một dịp lễ hội mang ý nghĩa về sự sum vầy và đoàn viên rất ý nghĩa như thế này Highlands Coffee luôn dành những phần bánh thơm ngon đầu tiên cho các Highlandser để thể hiện sự quan tâm và tri ân 🫶🥰
Hơn 1.300 phần bánh đã được phòng Nhân sự gửi tặng đến các thành viên đang làm việc ở khắp đất nước. Kèm theo đó là chiếc thiệp xinh xắn với những lời tri ân đầy yêu thương

Trung thu cũng là dịp để Highlands lan tỏa tinh thần yêu thương và tương trợ đến cho cộng đồng quanh mình. Và trong hành trình lan tỏa yêu thương mùa Trung Thu này đội quân áo đỏ chúng mình đã có cơ hội đặt chân đến 3 miền tổ quốc:

📍Khu vực miền Nam:
– Thành Ủy Thành phố Hồ Chí Minh
– Hội liên hiệp doanh nghiệp phía Nam – Bến Tre
– Bệnh Viện Nhi Đồng Thành phố – quận Bình Chánh
– Mái ấm Thiện Duyên – Củ Chi
– Huyện đoàn Tân Trụ – Long An
📍Khu vực miền Trung:
– Trung Tâm Hướng Nghiệp Khuyết Tật – Đà Nẵng
– Xã Echa Rang và Krongpa – huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên
📍Khu vực miền Bắc
– Viện huyết học Truyền máu Trung Ương – Hà Nội
Các chiến binh áo đỏ chúng mình thật sự hạnh phúc vì được lan tỏa tình yêu, sự quan tâm của Highlands đến cộng đồng quanh mình, dù chỉ là một nhóm nhỏ. Và chúng mình thật sự hy vọng trong tương lai có thể mang tinh thần này đến với nhiều nơi, nhiều hoàn cảnh, trong nhiều dịp hơn nữa.
Dù không nhiều nhưng chúng mình hy vọng có thể gửi gắm tấm lòng to lớn thông qua những chiếc bánh nhỏ xinh xắn đến mọi người, đến các em nhỏ và mong ước chúng ta cùng có một mùa Trung Thu thật ấm áp bên những người thân yêu, các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *