Sáng ngày 06/09/2023, Highlands Coffee đã tổ chức thành công Lễ Khởi Công Xây Dự Án Nhà Máy Rang Cà Phê Cao Nguyên chuẩn quốc tế, tại khu công nghiệp Phú Mỹ II, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sự kiện trọng đại này đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Highlands Coffee, với việc đưa cà phê rang xay Việt Nam lên bản đồ thế giới. Dự án này cũng khẳng định cam kết của chúng tôi mang đến những trải nghiệm cà phê tuyệt vời hơn đến cho khách hàng trong tương lai. Và đây cũng là kết quả của sự tận tụy, niềm tin và cống hiến hết mình của tất cả đội ngũ nhân viên với khao khát và sứ mệnh “Mang những điều tốt đẹp nhất của Việt Nam ra thế giới”.

Chúng tôi rất vinh dự và hào hứng được chia sẻ đến mọi người những thông tin đầu tiên và đặc biệt nhất về dự án tuyệt vời này.

  • QUY MÔ: Với định hướng đây sẽ là nhà máy rang cà phê có quy mô lớn hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như tại Việt Nam, dự án này đã được Ban giám đốc đầu tư gần 500 tỷ đồng cho việc xây dựng và đầu tư các trang thiết bị vô cùng hiện đại. Nhà máy đặt trên khuôn viên có tổng diện tích gần 24,000 m2, công suất vận hành có thể đạt tới gần 10.000 tấn cà phê mỗi năm trong giai đoạn đầu. Các giai đoạn tiếp theo công suất có thể đạt tới 75.000 tấn cà phê mỗi năm
  • TIÊU CHUẨN & CÔNG NGHỆ: Nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000, ISO 22000 và HACCP, được áp dụng mô hình cải tiến năng suất chất lượng (Lean manufacturing & 6 sigma) giúp mang lại hiệu suất cao, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian.Với các công nghệ hàng đầu thế giới này, Highlands Coffee khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cà phê rang xay đậm chất Việt cũng như đạt tiêu chuẩn thế giới.
  • BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Đặc biệt, nhà máy sẽ được xây dựng với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường hướng tới việc đạt các chứng nhận như Gold LEED Certification cho nhà máy “kiến trúc xanh” theo tiêu chuẩn quốc tế; chứng nhận BRC (British Retailers Consortium) về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong dây chuyền máy móc, xử lý nước thải theo quy định của nhà nước, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho môi trường và con người. Nhà máy sẽ lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời theo công nghệ máy móc của Nhật Bản và Thụy Sĩ nhằm giảm thiểu chi phí, giảm tải lưới điện quốc gia. Ngoài ra, đây là một trong các nhà máy lớn tại Việt Nam tham gia dự án cà phê bền vững từ thu hoạch đến thành phẩm (Global coffee platform).

Anh David Thai – CEO & Founder Highlands Coffee đã có đôi lời chia sẻ tại lễ khởi công nhà máy:

 

Lễ khởi công xây dựng nhà máy cà phê rang xay cà phê Highlands Coffee là một trong rất nhiều hành động cụ thể để Highlands đưa cà phê Việt Nam tiến xa trên thị trường quốc tế. Sự kiện vừa rồi đã đón tiếp sự tham gia của các khách quý từ chính quyền địa phương, đại diện ban lãnh đạo của chúng mình và được rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm đưa tin bài truyền thông.

Một số bài viết được truyền thông về lễ khởi công của Highlands Coffee:

Một lần nữa, chúng tôi tự hào chia sẻ với các bạn về thông tin Lễ khởi công xây nhà máy rang cà phê Cao Nguyên và mong muốn chia sẻ niềm vui này. Thật háo hức vì chỉ trong tương lai rất gần thôi, chúng ta sẽ được chứng kiến nhà máy hiện đại mang tầm quốc tế của Highlands đi vào hoạt động theo từng giai đoạn. Hãy cùng chúc mừng chào đón những thay đổi và trở mình của Highlands trên hành trình “Vươn cao bay xa” nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *