Highlands Coffee của chúng mình lần đầu tiên đạt chứng nhận toàn cầu Nơi Làm Việc Tuyệt Vời (Great Place To Work Certified) từ tháng 06/2023 – 06/2024! Đây là một thành tựu lớn mà Highlands không thể đạt được nếu thiếu sự đóng góp của từng thành viên trong tập thể chúng mình.

Chứng nhận này là sự công nhận cho sự cam kết của Ban Giám Đốc trong việc tạo ra một nền văn hóa nơi làm việc hòa nhập, hỗ trợ và văn hóa gắn kết. Và chắc chắn rằng sự thành công của Highlands được xây dựng trên nền tảng của sự làm việc chăm chỉ, sự nổ lực, tận tâm cống hiến và gắn kết của hơn 11,000 anh em.

Chúng mình là công ty Việt Nam quy mô lớn duy nhất trong ngành bán lẻ được chứng nhận này với tỷ lệ tham gia khảo sát cao nhất là 96% và có đến 93% nhân viên của Highlands Coffee cho biết rằng Highlands Coffee là một Nơi làm việc tuyệt vời so với 53% nhân viên của một công ty toàn cầu tiêu chuẩn, cụ thể như sau:

Quá trình chứng nhận bao gồm một qui trình đánh giá nghiêm ngặt về nền văn hóa làm việc của chúng mình, dựa trên phản hồi ẩn danh từ 5.000/9.400 nhân viên ngẫu nhiên được lựa chọn và đánh giá về các chính sách và thực tiễn của tổ chức

Highlands vô cùng tự hào về những gì chúng mình đã đạt được và Highlands tin rằng chứng nhận này là một minh chứng cho cam kết của tổ chức trong việc tạo ra một nền tảng văn hóa làm việc tích cực và hỗ trợ. Sự nỗ lực, tận tâm và đam mê của mỗi chúng mình đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc biến nơi làm việc của chúng mình trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc.

Các Highlandsers đã có 1 buổi tiệc nhỏ Happy Hour là cơ hội để tôn vinh thành công của chúng mình, nâng ly chúc mừng cho những thành tựu của chúng mình và thưởng thức sự hiện diện của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *