Dành hẳn 1 tuần với rất nhiều hoạt động tưng bừng dành cho phái nữ Highlands nhân ngày 20/10 vừa qua, chúng mình đã có những giây phút gắn kết và thể hiện niềm mến thương dành cho “một nữa thế giới” của chúng mình. Highlands thực sự tự hào và hạnh phúc vì luôn có bạn – những người phụ nữ Việt Nam luôn đồng hành cùng tạo nên Highlands đầy màu sắc. 

Cùng chúng mình điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần lễ 20/10 nhé! 

 

 

Workshop “Lovely day” là món quà nhỏ xinh Highlands dành cho các nữ nhân của chúng mình trọn vẹn trong một ngày 20/10 đặc biệt. Trong không gian được bài trí xinh xắn, tiếng nhạc dịu êm, thoảng hương tinh dầu thư thái, thêm các hoạt động thú vị được bày sẵn… workshop đã thu hút được rất đông chị em ghé chơi, trổ tài và thư giãn cùng nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một mùa 20/10 đã diễn ra với thật nhiều hoạt động tưng bừng. Hi vọng rằng không chỉ những người phụ nữ của Highlands mà 1/2 nữ giới còn lại của thế giới sẽ có những giây phút thật sự đắm mình trong niềm yêu mến mà. Chúc bạn sẽ luôn tỏa sáng, tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực, sự quan tâm đầy nữ tính đến với cộng đồng quanh mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *