Chiều nay, ngày 15/12/2023, trong bầu không khí vô cùng ấm cúng với sự chứng kiến của đông đảo khách quý, Highlands chúng mình vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được giới thiệu Cửa hàng Flagship thế hệ thứ 5 của Highlands với không gian trải nghiệm cà phê rang xay và trà cao cấp tại số 2 Công Xã Paris, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện trọng đại này chính là bước khởi đầu cho hành trình khám phá và sáng tạo để đưa Highlands tiếp tục phát triển, chinh phục những đỉnh cao mới, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, ngày càng hoàn thiện và tuyệt vời hơn.

Cửa hàng đặc biệt với tên gọi Highlands Central Post Office nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về cà phê rang xay, trà, và các món ăn mang phong vị Việt Nam và thế giới trong một không gian thiết kế mang âm hưởng Việt Nam đương đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại đây, khách hàng có thể tham quan máy rang cà phê, và thích thú trải nghiệm cà phê đặc sản từ các vùng trồng nổi tiếng của Việt Nam như Cầu Đất, Sơn La cùng các vùng đất nổi tiếng trên thế giới như Brazil, Ethiopia, Kenya.

Bên cạnh cà phê phin truyền thống, Highlands còn đem tới giới mộ điệu những phương pháp pha chế cà phê thịnh hành trên thế giới như cold brew, pour-over, syphon để tạo trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.

 

Quán cũng đặc biệt có riêng một khu vực Trà (Tea Zone) ở tầng lửng có view cực đẹp hướng ra nhà thờ Đức Bà là nơi khách hàng có thể thưởng thức trà chiều và các loại bánh thơm ngon được kì công tuyển chọn.

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, khu gift shop là điểm nhấn của không gian trải nghiệm với những sản phẩm cà phê rang xay được đóng gói tại chỗ và các sản phẩm lưu niệm merchandise mang tính ứng dụng cao. Chúng mình cũng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm đặc biệt chỉ được bày bán tại đây.

Với những thiết kế tỉ mỉ để tạo ra trải nghiệm thực sự phong phú và đặc biệt cho những vị khách quý, chúng mình rất tin tưởng rằng cùng với hơn 700 cửa hàng Highlands khác tại Việt Nam và hơn 50 cửa hàng tại Philippines, chúng mình đang cùng nhau đưa khát vọng nâng tầm di sản văn hóa cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào dân tộc, kết nối hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đến cộng đồng địa phương và vươn ra thế giới.

Lễ khai trương Highlands Bưu điện thành phố đón tiếp sự tham gia của rất nhiều vị khách quý từ chính quyền địa phương, đối tác chiến lược, nhà cung cấp, đại diện ban lãnh đạo của chúng mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

 

Một lần nữa, chúng mình tự hào chia sẻ với bạn thông tin Lễ khai trương cửa hàng Flagship thế hệ 5G với không gian trải nghiệm cà phê rang xay và trà cao cấp với niềm hân hoan và tự hào nhất. Cùng đến và trải nghiệm với chúng mình nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tập thể thành viên đặc biệt của quán Highlands Bưu Điện Thành phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *