Mùa lễ hội ngập tràn và chắc chắn trong lòng các Highlandser chúng mình cũng nao nức những niềm vui. Hòa chung với không khí háo hức ấy, Highlands cùng các thành viên cũng đã có những khoảnh khắc rất đáng nhớ bên nhau. Cùng chúng mình điểm lại những hình ảnh “Chilling Christmas” tại các văn phòng Highlands Coffee nhé!

 

Ngày 22/12 tại đầu cầu Hồ Chí Minh, tiết trời se lạnh cùng những hoạt động thú vị tại văn phòng Sala đã làm cho không khí Xmas trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Chúng mình đã chuẩn bị những món quà Christmas nhỏ xinh thơm ngát đi kèm là chiếc thiệp ý nghĩa gửi tặng đến các Anh Chị Em Highlandser.

Góp chút ấm áp tới đầu cầu Hà Nội, chúng mình cũng đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm áp, cùng trao nhau những món quà, những cái ôm, những miếng bánh để cùng chào đón một mùa Xmas rộn ràng.

Bên cạnh những món quà giáng sinh, các Highlandser còn được hòa mình vào bầu không khí lễ hội rộn ràng, ấm áp và gắn kết với đồng đội thông qua các hoạt động thật dễ thương, vui nhộn và thú vị của Workshop “Chilling Christmas”.

◾️ Tô tượng giáng sinh

◾️ Một hoạt động nữa cũng không kém phần hấp dẫn đó chính là cuộc thi Trang trí vòng nguyệt quế giáng sinh: 

Hòa chung với không khí tưng bừng này, văn phòng Sala cũng đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ vô cùng và ấm áp dành cho các Anh Chị Em.

Chúng mình rất hạnh phúc vì được cùng các Anh Chị Em Highlandser chào đón một mùa giáng sinh ấm áp, thân tình. Và chúng mình mến chúc Bạn một mùa Giáng sinh thật an lành, hạnh phúc và dành cho bản thân thật nhiều điều ngọt ngào và dễ thương. Highlands wishes you a Chilling Christmas!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *