“Giải thưởng này được trao cùng với các quyền và đặc quyền cũng như trách nhiệm sâu sắc đối với cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu và những người mà họ phục vụ.”

Thành tích đáng ghi nhận này là kết quả của sự nỗ lực và cam kết không phát triển ngừng nghỉ của mỗi cá nhân gắn bó với Highlands Coffee. Từ những nhân viên pha chế tài năng của chúng mình, những người pha chế từng tách cà phê một cách chính xác và đầy tính nghệ thuật, đến đội ngũ nhân viên siêng năng đảm bảo dịch vụ xuất sắc nhất và đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn xa, những người luôn đưa chúng mình hướng tới thành công lớn hơn – sự công nhận này thực sự thuộc về mỗi người trong số chúng mình.

Tại Highlands Coffee, chúng mình luôn cố gắng tạo ra trải nghiệm cà phê đặc biệt cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của chúng mình và toàn bộ ngành cà phê. Giải thưởng này tái khẳng định rằng phương pháp kết hợp giữa chất lượng, sự đổi mới và trách nhiệm xã hội của chúng tôi đang gây được tiếng vang với người dân trên khắp châu Á.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng thân thiết đã ủng hộ chúng tôi trong suốt hành trình. Sự tin tưởng và đánh giá cao của bạn là động lực của chúng tôi và chúng tôi vô cùng khiêm nhường trước tình yêu và lòng trung thành mà bạn đã dành cho chúng tôi.

Chúng mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám khảo đáng kính, những người đã công nhận cam kết hướng tới sự xuất sắc của chúng mình và đã chọn Highlands Coffee là Công ty có ảnh hưởng nhất Châu Á. Sự ghi nhận của bạn là động lực để chúng mình tiếp tục phấn đấu đạt đến những tầm cao hơn nữa.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và tin tưởng Highlands Coffee. Đây là một tương lai tràn ngập những khả năng vô tận và nhiều cột mốc quan trọng khác để ăn mừng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *