Trong năm 2023 này, Highlands Coffee lần đầu tiên được vinh danh tại Vietnam Leadership Excellence 2023 với hạng mục Visionary Leader và nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Năm với các con số ấn tượng:

  • Top 5 ngành Tourism/Hospitality/Resort industry
  • Vị trí 55 trong các doanh nghiệp lớn
  • Top 50 doanh nghiệp được bình chọn yêu thích về thương hiệu tuyển dụng

Những thành tựu này là một minh chứng cho sự tận tâm không ngừng và tài năng xuất sắc của đội ngũ hơn 10,000 thành viên Highlands Coffee. Chúng mình rất tự hào về vị trí của Highlands trong ngành và việc được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi với sự xuất sắc, tạo môi trường làm việc tích cực và nuôi dưỡng sự phát triển và sự phúc lợi của nhân viên.

Sự công nhận này cũng là một sự khích lệ và truyền cảm hứng cho chúng mình tiếp tục hành trình chinh phục những thành công và thành tựu vĩ đại hơn nữa. Chúc mừng Highlands và chúc mừng chúng mình may mắn có Ban lãnh đạo truyền cảm hứng và luôn quan tâm đến mỗi bước đi của chúng mình! Cảm ơn tất cả thành viên Highlands đã cùng tạo nên một Highlands đặc biệt, thật chất và đầy cảm hứng cho tất cả mọi người!

Cùng nhau, chúng ta phấn đấu để phá vỡ các rào cản, thúc đẩy sự đổi mới và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng quý giá của chúng ta.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *