🩸Một phần máu nhỏ bé cho đi có thể mang lại sự sống nhiều năm cho ai đó.
Sáng thứ Ba ngày 10/10/2023, Highlands Coffee cùng các BU thành viên đã cùng nhau hiến tặng 149 đơn vị máu đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh Viện 175 và Bệnh xá Đảo Trường Sa – nơi huyện đảo xa xôi và nhu cầu máu ở đây là luôn vô cùng cấp thiết.

Hiến máu nhân đạo – một nghĩa cử đẹp đẽ và nhân văn luôn được chúng mình duy trì nhiều năm qua, và mỗi đợt hiến máu chúng mình đều nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ đông đảo thành viên. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả thành viên đã chia sẻ những giọt máu yêu thương vì với người bệnh, máu chính là “liều thuốc” chỉ được “sản xuất” từ trái tim nhân hậu của những người khỏe mạnh.

Tiếp nối tinh thần của anh em Highlandser miền Nam, ngày 7/11 vừa qua, các chiến binh áo đỏ miền Bắc đã tổ chức thành công hoạt động Hiến Máu Nhân Đạo – Tự hào dòng máu Việt lần thứ 2 năm 2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Lần này Highlands North đã lan tỏa rộng hơn tinh thần tương trợ đến với cộng đồng xung quanh, chúng mình không chỉ dừng lại ở việc mời các Highlandser mà còn lôi cuốn nhân viên công sở gần đó cùng tham gia hoạt động nhân đạo ý nghĩa này. Đáp lại lời mời gọi đó, đã có tổng 109 cánh tay xung phong hiến máu và 94 đơn vị máu đã được hiến thành công.

Số lượng nhân viên tham gia chương trình chính là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tương trợ đến với cộng đồng của người Highlands. Mỗi đơn vị máu được gửi đi sẽ trao thêm hi vọng cho những người cần máu có thêm cơ hội được khỏe mạnh và thậm chí là duy trì sự sống.

 

Không có hành động thiện nguyện nào là nhỏ nhoi khi được thực hiện với tấm lòng chân thành và sự từ tâm. Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả quý anh chị em vì đã chung tay tạo nên một kỳ Hiến máu nhân đạo thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *