Sáng sớm Chủ nhật ngày 20/8, thời tiết Sài Gòn bỗng lạnh hơn thường ngày do ảnh hưởng của cơn mưa lớn từ đêm hôm trước. Nhưng thay vì “nướng” giấc ngủ thêm một tí tự thưởng bản thân dịp cuối tuần, thì gần 100 Highlandsers chúng mình đã thức giấc, lên đồ và gia nhập đường chạy The Golden Asia Run 2023, một cuộc hẹn chúng mình đã chuẩn bị từ nhiều ngày trước đó.

Cũng như các giải chạy trước đó, mỗi lần tham gia chúng mình luôn chủ động chia sẻ với cộng đồng những sản phẩm tốt nhất và tinh thần phục vụ tốt nhất của Highlands bằng hàng ngàn voucher HC tặng runner trong race kit, đồng thời chung tay với BTC gây quỹ học bổng cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Và mỗi lần như vậy, chúng mình cũng đóng góp thêm thật nhiều “đồng run” với những bước chạy nhiệt huyết, sự trẻ trung và niềm hứng khởi nhất, lan tỏa tinh thần thể thao tích cực.

Và bạn có đồng tình với chúng mình rằng, mỗi việc chúng mình làm đều từng chút một góp phần tạo nên một môi trường làm việc đầy nhiệt huyết, niềm vui và hạnh phúc. Qua việc chúng mình dậy sớm cùng nhau, chạy cùng nhau, cùng đổ mồ hôi, cùng chào nhau khi gặp trên đường chạy, cổ vũ, động viên khi thấy đồng đội xuống sức, hay khoảnh khắc đứng đợi ở vạch đích hò reo khi đồng đội cán đích… ấy thật sự là những khoảnh khắc chúng mình truyền cho nhau thật nhiều tình đồng đội, tình thân, sự đoàn kết, sẻ chia niềm vui và hạnh phúc. Đó là cách bạn đang cùng chúng mình tạo nên Highlands – nơi làm việc tuyệt vời!

 

Một giải chạy nữa khép lại với rất nhiều niềm vui và khoảnh khắc đáng quý, xin chúc mừng các Runner của Highlands đã hoàn thành mục tiêu đường chạy 5km, 10km và 21km. Hãy cùng điểm qua thành tích nổi bật và các hình ảnh đầy hứng khởi của ngày hôm đó nhé. Hẹn gặp nhau trong các hoạt động tiếp theo, và hi vọng rằng chúng mình sẽ đón chờ thêm thật nhiều thành viên gia nhập hôi “đồng run” Highlands nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *