Townhall & Teambuilding 2023 – chương trình kéo dài 3 ngày 2 đêm của hơn 1000 thành viên Highlands Coffee từ Bắc vào Nam đã cùng nhau tụ họp tại TP.HCM và Vũng Tàu để tham gia.

Khoảnh khắc BOD chia sẻ về đinh hướng phát triển sắp tới, về “LÒNG BIẾT ƠN” & “LỜI HỨA”. Điều đó đã khiến Highlandsers cảm nhận rõ ràng đây thật sự là gia đình chứ không đơn thuần là nơi làm việc nữa. Câu hỏi nhỏ của Founder nhưng đã vô cùng truyền cảm hứng đến chúng mình là: “Anh rất mong muốn được biết mọi người ở đây cần gì, đất nước Việt Nam cần gì để có thể vun đắp nhân tài cho tương lai”

Phần Townhall & Training Tận Tâm 2.0 với thật nhiều kiến thức hữu ích, được nghe trực tiếp BOD chia sẻ về tầm nhìn và định hướng trong tương lai

Sự “quẩy” hết mình của Highlandser. Rất nhiều người chia sẻ rằng dù chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên nhưng đã cùng nắm tay, chơi hết mình trong mọi hoạt động gắn kết

Tất cả các thành viên Highlands đã cùng nhau tạo nên “Every Amazing Moment” trong suốt hành trình 24 năm qua và chắc chắn là nhiều năm sau nữa sẽ luôn là “Our Amazing Journey”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *