Hành trình gần 3 tháng Tìm Kiếm Tài Năng Highlands Coffee 2023 đã kết thúc với thật nhiều cảm xúc bùng nổ, những màn tranh tài sáng tạo, đậm chất Highlands, nơi tỏa sáng của lòng yêu nghề trong trẻo và nhiệt huyết của chúng mình. Talents Award 2023, một lần nữa chính là sân chơi để chúng mình được chia sẻ niềm đam mê nghề nghiệp luôn tươi mới như ngày đầu, nơi để chúng mình ghi nhận, thúc đẩy và xây dựng thế hệ Highlandser tài năng tương lai.

15 thí sinh đã có màn trình diễn xuất sắc và đạt được những danh hiệu, sự công nhận quý giá cho nỗ lực của chính mình

Và như người anh cả Lê Thái Anh – Highlands Coffee BU Head tâm tình: “Cuộc thi nào cũng sẽ có người đạt danh hiệu. Danh hiệu quý giá sẽ được trao cho một số ít thành viên, nhưng trong không gian và bầu không khí đầy tình yêu và sự mến mộ này, chúng ta đều là những người chiến thắng trong một tập thể chiến thắng. Các em thí sinh đứng ở đây, thực sự là thần tượng của anh.”

Ba tháng ròng rã, 700 thí sinh trên khắp cả nước, 12 ban giám khảo đồng hành xuyên suốt, cùng đội ngũ hàng trăm thành viên ban tổ chức và ban hỗ trợ từ bắc chí nam, đã trở thành một phần tạo nên hành trình ý nghĩa này. Từ kết quả của ngày chung kết toàn quốc, Ban tổ chức xin trân trọng chia sẻ đến tập thể 10 ngàn thành viên Highlands Coffee khắp cả nước, 03 QUÁN QUÂN – những người đã ghi tên mình vào danh hiệu QUÁN QUÂN TALENTS AWARD 2023 ở 3 hạng mục thi đấu: MASTER BARISTA, SERVICES EXCELLENCE & STORE MANAGER.

3 quán quân của sân chơi Talents 2023

 Sau khi hành trình này khép lại, ánh đèn sân khấu tắt và những tiếng reo hò phấn khích cũng lắng lại, cũng là lúc chúng mình quay trở về với tách Latte, ca đánh sữa, với không gian và dịch vụ tại cửa hàng, với đội ngũ và hàng tá công việc quán xá thường ngày. Nhưng tin rằng, trong con tim và ký ức của mỗi chúng mình đã được thắp lên những đốm lửa thật ấm, chính là những khoảnh khắc ý nghĩa, những tình bạn mới trong hành trình Talents Award 2023 và tình yêu thêm sâu đậm với Highlands.

Một mùa giải thành công đã khép lại. Hãy cùng ấp ủ, chuẩn bị và hẹn gặp lại chúng mình trong Talents Award 2024 với nhiều bất ngờ mới nhé!

Một hành trình đầy cảm xúc đã qua và để lại trong tim chúng mình những kỷ niệm thật đẹp. Hãy cùng cất giữ, nuôi dưỡng, lan tỏa và tiếp tục sẻ chia đến đồng nghiệp, khách hàng, cộng đồng quanh mình, để sân chơi này không chỉ dừng lại ở một sự kiện mà sẽ là động lực để cùng tạo nên những giá trị tuyệt vời trên hành trình “Mang những điều tốt đẹp nhất của Việt Nam ra thế giới”, chúng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *