Là một trong những sân chơi được tổ chức dành cho các con là những thành viên trong đại gia đình Highlands Coffee. Tháng 7/2023 là thời điểm để các con có cơ hội trở thành những chiến binh nhí tài năng và bản lĩnh cùng những trải nghiệm mùa hè siêu rực rỡ, năng động cùng chương trình “Hè tập sự – Teen Career Day”

NHỮNG TRẢI NGHIỆM “TUYỆT CÚ MÈO” TẠI HIGHLANDS COFFEE – HÈ TẬP SỰ 2023:

  • Được đào tạo và làm việc như người lớn. Con được pha chế các thức uống ngon theo công thức chuẩn của Highlands Coffee, học về cách phục vụ tận tâm… Nếu như bình thường con chỉ được đọc trên sách vở, thấy trên tivi hay chơi đồ hàng cùng bạn bè, thì nay con tự mình được trải nghiệm như một “Nhân viên nhí” của Highlands Coffee, được làm thật và phục vụ khách hàng thật.
  • Con được trực tiếp quan sát, cảm nhận và tiếp xúc với những va chạm trong công việc, hiểu được nỗi vất vả hay niềm say mê công việc hàng ngày của Ba Mẹ để biết cách quan tâm và quý trọng giá trị của sự lao động chăm chỉ.
  • Con được học và rèn luyện những kĩ năng mềm hữu ích áp dụng tốt cho việc học tập và cuộc sống như: giới thiệu bản thân (làm CV), kĩ năng phỏng vấn hay thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm, xử lý vấn đề… và kết thân được rất nhiều bạn bè và “đồng nghiệp” mới nữa.
  • Và trên hết, con sẽ có cơ hội hiểu công việc của bố mẹ và công việc của các cô chú làm việc tại cửa hàng, biết và tự hào về nơi ba mẹ mình gắn bó và làm việc mỗi ngày.

Buổi trải nghiệm tập sự tại Highlands Coffee vừa qua đã đem đến đầy ắp những điều thú vị và bất ngờ dành cho các “nhân viên con”, chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một mùa hè rực rỡ, hữu ích cho quá trình trưởng thành của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *