Tháng 6 – tháng của con trẻ với ngày mong chờ hàng năm – ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06).

Tháng 6 – tháng của ngày đặc biệt dành cho tất cả thành viên trong nhà mình – ngày GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6).

Tháng 6 vừa hay đúng dịp các bạn nhỏ được nghỉ hè, các cô chú của gia đình Highlands Coffee đã cùng các gia đình thành viên từ khắp 3 miền Bắc Trung Nam tổ chức các hoạt động dã ngoại làm món quà chào hè cho các con và Ba Mẹ.

Trong ngày 26/6 và 27/6, rất nhiều gia đình nhỏ của Highlands Coffee từ Bắc Trung Nam đã cùng tham gia các chuyến đi dã ngoại trong chương trình “Cùng Con Đón Hè” tại hồ Trị An (Đồng Nai), tại khu vui chơi Đồng Mô (Hà Nội) hay Làng Toom Sara (Đà Nẵng). Ba Mẹ và các bạn nhỏ đã có 1 ngày chơi hết sức hết mình với những kỷ niệm khó quên và những niềm vui “thả ga” trọn vẹn cho nhau, bên nhau và cùng nhau.

Các em bé con con thì toe toét miệng cười và háo hức khám phá những món quà vô cùng ngạc nhiên và đáng yêu: ngôi nhà mơ ước của con, đất nước hình chữ S trong mắt con,… các món quà có lẽ lần đầu các con có được trong thế giới tuổi thơ của mình được gói ghém bằng cả yêu thương mà Highlands Coffee trao tặng các con.

Highlands Coffee TP.HCM với chuyến khám phá hồ Trị An (Đồng Nai) qua các hoạt động: trekking trong rừng ngắm hệ sinh thái và học kỹ năng sống trong rừng, chèo SUP trên lòng hồ và chơi team building cực vui.

Các gia đình nhỏ tại Highlands Coffee Đà Nẵng đã có một ngày sống trong thiên nhiên thơ mộng của Làng Toom Sara (Hòa Vang). Các bé tự đi thu thập hoa lá để làm tấm tranh đặc sắc, chơi thật nhiều trò và bơi lội thỏa thích bên dòng suối mát trong rừng

Team Highlands Coffee tại Hà Nội đã có 1 ngày cháy hết mình với rất nhiều trò chơi được cô chú phòng Nhân sự tổ chức tại khu du lịch Đồng Mô (Hà Nội). Ba Mẹ và Bé đã bung hết sự khéo léo và thể lực qua các trò: hóa trang thành chiến sĩ Tây Sơn, cuộc đua vừa thổi cơm lam vừa đi hành quân thần tốc….

Bên cạnh những chuyến đi dã ngoại thì các bạn nhỏ khác cũng sẽ nhận được những món quà siêu hấp dẫn. Điều đặc biệt là bé có thể chơi cùng Ba Mẹ, Anh Chị hay bạn bè của mình để cả nhà vừa có kỷ niệm vui cùng nhau vừa có thể khám phá thế giới quanh mình.

Highlands mong tất cả gia đình luôn thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn ngập tràn hạnh phúc, tình yêu thương dành cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *