Đều đặn mỗi năm, Highlands Coffee có mặt tại các buổi Career Day để mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đến các bạn sinh viên/ fresher. Trong đợt Career Day – Empower Gowth lần này là dịp đặc biệt hơn hẳn vì Highlands Coffee lần đầu tiên được hợp tác cùng đối tác VietnamWorks x Google x NIC với các vị trí Thực Tập Sinh và được tổ chức tại cả 2 miền Bắc và Nam. Qua cơ hội này chúng mình đã tìm kiếm được những bạn trẻ “chất lừ” cho các vị trí thực tập trong các phòng ban như Digital Commerce, Local Store Marketing và Finance & Accounting.

Tại đây chúng mình đã có dịp gặp gỡ, trao đổi về định hướng nghề nghiệp và chia sẻ các cơ hội thực tập hấp dẫn đến các bạn sinh viên.

Tiếp nối với sự kiện Empower Growth, Highlands Coffee đã tổ chức một buổi Career Day Talk vô cùng thú vị với các Thực Tập Sinh tiềm năng.

Gần 20 ứng viên đã có cơ hội gặp gỡ và tham gia phỏng vấn trực tiếp sau các phần đánh giá từ buổi Job fair Empower Growth trước đó. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã cùng nhau thăm quan 1 vòng văn phòng làm việc trẻ trung, sáng tạo của Highlands. Đặc biệt hơn là tìm hiểu về lịch sử, văn hóa những câu chuyện thú vị cùng với trải nghiệm đáng nhớ từ những “Người Highlands” chính hiệu: anh Hoàng Long – Operations Training Manager (đồng hành cùng Highlands Coffee 8 năm) và chị Hà Long – District Manager (đồng hành cùng Highlands Coffee 15 năm). Các Anh Chị đã truyền cảm hứng và tình yêu đặc biệt cho công việc của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình Career Talk Day không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn các bạn Thực tập sinh tiềm năng, quan trọng hơn, chúng mình muốn truyền cảm hứng về tình yêu và đam mê đối với công việc dành cho các bạn trẻ đang sắp tìm kiếm cho mình những ngôi nhà thứ 2 đầu tiên. Hãy cùng chúng mình xây dựng một nơi làm việc lý tưởng, nơi mà bạn có thể gắn bó và phát triển bản thân, cùng nhau tạo nên một hành trình làm việc đáng nhớ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *